Loading...

Chào mừng đến với MMW Education

MMW là tên gọi viết tắt của 3 từ trong Tiếng Anh – Moral, Mindfulness, Wisdom với ý nghĩa “Đạo đức, Tận tâm và Thấu hiểu”. Đánh giá cao tầm quan trọng của 3 ý nghĩa trên, Trung tâm MMW Education ra đời mang lại môi trường học tập chủ động, khơi gợi và phát huy tiềm năng bên trong con bạn.

Trẻ lĩnh hội kiến thức thông qua các giáo cụ quy chuẩn được thiết kế riêng biệt dưới sự hướng dẫn tận tâm hết mình của đội ngũ giáo viên. Với cấu trúc lớp học đảm bảo chất lượng cho các bé , tài liệu và cấu trúc chương trình cụ thể cho mục tiêu phát triển ở từng giai đoạn của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện và khích lệ niềm đam mê học tập suốt đời.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

MMW hướng đến mục tiêu mang lại giá trị giáo dục đích thực nhờ vào quá trình vận dụng sáng tạo và phát triển các chương trình giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới phù hợp với từng đối tượng và hoàn cảnh cụ thể. Bằng niềm tin “ Yêu thương và tự do”, MMW mang đến cho học viên của mình cơ hội thể nghiệm và đút kết kiến thức thông qua quá trình kiểm chứng và vận dụng các bài học vào thực tiễn.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Tự do khám phá. Vững tin phát triển.

Giá trị

Giá trị

Yêu thương và Tự Do

Triết lý giáo dục

Triết lý giáo dục

MMW Education, chúng tôi quan niệm rằng: Giáo dục không phải là quá trình truyền đạt kiến thức một chiều mà giáo dục chính là bản thân cuộc sống, là hướng đến con người toàn diện. Trong đó, yêu thương và tự do là hai nội dung cốt lõi mà đội ngũ MMW Education chúng tôi muốn hướng đến bên trong con bạn.

Chúng tôi tin rằng, với sự hỗ trợ của mình bằng triết lý yêu thương và tự do, MMW Education là ngôi trường lí tưởng giúp con bạn định hướng tương lai, tiến xa hơn nữa.

Yêu thương

Yêu thương

Tự do

Tự do

Đạo đức

Đạo đức

Nguyên tắc làm việc

Chúng tôi luôn xem trong quy tắc làm việc

Lợi ích cho học viên

Lợi ích cho học viên

Cấu trúc khoa học

Cấu trúc khoa học

Thành tích tốt nhất

Thành tích tốt nhất

Bạn có muốn tham gia vào MMW Education

Bạn còn chờ gì nữa hãy đăng ký khóa học ngay hôm nay bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng ý nghĩa từ trung tâm.

Giáo viên MMW

Đội ngũ giáo viên tận tâm

Bùi Thanh Pháp

Giám đốc & Giảng viên

Selina

Giáo viên Anh văn

Võ Hồng Na Uy

Giáo viên Anh văn

Dương Nhật Thanh

Giáo viên Anh văn

Đối tác Giáo dục

Những đối tác đã liên kết với MMW