Loading...

Toạ Đàm Việc Làm Môi Trường 2019

Ngày 25/5 vừa qua, ông Bùi Thanh Pháp - Chủ tịch Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Giải Pháp Môi Trường Ares, Giám đốc công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục MMW đã có buổi tọa đàm cùng sinh viên khoa Môi Trường của Đại Học An Giang.

Tại đây, ông Pháp đã có những chia sẻ hết sức chân thành cho các sinh viên, "Tấm bằng chỉ chiếm 25% khả năng bạn được tuyển dụng!", " Bạn phải xác định rõ công ty có thể mang lại cho bạn những gì và ngược lại, hãy tìm hiểu thật kỹ những thông tin về công ty bạn ứng tuyển", " Tìm việc chứ không xin việc".. Ngoài ra ông còn chia sẻ về kinh nghiệm khởi nghiệp của mình qua đó hướng dẫn cho các bạn sinh viên về tinh thần và thái độ làm việc, trách nhiệm của mỗi cá nhân trong một tập thể.

Ban đầu, các bạn sinh viên còn có phần rụt rè trong việc đặt câu hỏi, nhưng sau nhiều hoạt động kết nối ông Pháp đã thành công giúp các bạn mạnh dạn nêu lên ý kiến của mình, giúp các bạn có những lưu ý để tìm việc sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, ông Pháp đã mang đến cánh cửa cơ hội cho các bạn sinh viên khi tạo điều kiện cho các bạn thực tập và làm việc tại công ty Giải Pháp Môi Trường ARES nếu các bạn thực sự nghiêm túc, và hết mình trong công việc.

Nối tiếp chương trình là những chia sẻ chân thành từ chính những nhân viên đang công tác tại ARESEN về môi trường làm việc, đồng nghiệp và những đãi ngộ của công ty dành cho nhân viên cho những bạn có ý định ứng tuyển vào ARESEN đồng hành cùng công ty trong sứ mệnh bảo vệ môi trường, bảo vệ sự sống. Kết thúc buổi tọa đàm, là lời cảm ơn chân thành từ ông Pháp đến Đại học An Giang vì đã tạo cho ông cơ hội được giúp đỡ xã hội, giúp đỡ các bạn sinh viên. Mặt khác các bạn sinh viên cũng đã bày tỏ lòng biết ơn khi lắng nghe những chia sẻ hết sức chân thành từ một người thành công như ông Pháp.

Hãy cùng ngắm nhìn một số hình ảnh từ hoạt động đầy ý nghĩa này!

Ông Pháp chia sẻ nhiệt tình cùng các bạn sinh viên

Các sinh viên đặt câu hỏi rất hăng hái

Các nhân viên ARESEN có mặt để hỗ trợ các bạn sinh viên

Đại diện sinh viên tri ân ông Pháp vì những chia sẻ sâu sắc

Bình luận