Loading...

Nhà Giáo Việt Nam

Ngày 20/11 từ lâu đã được biết đến là ngày Hiến chương Nhà Giáo Việt Nam, là ngày mà bất kì một ai dù đang làm việc hay công tác ở bất cứ một lĩnh vực nào trong xã hội cũng đều sẽ nhớ lại trong kí ức của mình về những người thầy, người cô đã có công dạy dỗ và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả.

Nhằm bày tỏ lòng biết ơn đến những người thầy, người cô trong thời gian qua đã đồng hành cùng trung tâm Giáo dục MMW nói chung, trung tâm Montessories World nói riêng thực hiện sứ mệnh giáo dục của mình, anh Bùi Thanh Pháp- giám đốc điều hành trung tâm đã đại diện tổ chức buổi gặp mặt tri ân thầy cô. Đây cũng là dịp để trung tâm thay mặt cho toàn thể phụ huynh và học viên tại trung tâm gửi đến thầy cô những món quà nhỏ như là gửi đến lời cảm ơn chân thành cho những công ơn và sự tận tâm hết mình của thầy cô vì học viên tại mái nhà MMW.

Trung tâm Giáo dục MMW- trung tâm Montessories World  kính chúc quý thầy cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong quá trình thực hiện sứ mệnh của mình!

Bình luận