Loading...

Lòng biết ơn - Trường THCS Lý Thường Kiệt

Vừa qua ngày 11/11, Công ty Giáo dục MMW – trung tâm Montessori World phối hợp với trường tiểu học Nguyễn Du và trường Trung học cơ sở Lý Thường Kiệt- Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang đã tổ chức thành công  chương trình Giáo dục kĩ năng sống Lòng biết ơn cho các em học sinh trên địa bàn hai trường.

Kỹ năng sống là một phần không thể thiếu trong các nội dung giáo dục học sinh luôn được các nhà hoạt động giáo dục quan tâm. Mục tiêu của thực hiện giáo dục kĩ năng sống được Công ty Giáo dục MMW chú trọng đầu tư nhằm hướng các em học sinh ngay ở những lứa tuổi bắt đầu của cuộc đời mình, mong muốn cho các em hình thành những hạt mầm suy nghĩ về một con người chân- thiện- mỹ. Trong đó, lòng biết ơn là một nội dung quan trọng và cốt lõi mà đội ngũ Giáo dục MMW muốn truyền tải đến các em học sinh thông qua chương trình lần này.


Trải qua thời gian một ngày thực hiện chương trình tại hai trường, Giáo dục MMW đã mang đến cho các em học sinh hiểu biết về khái niệm lòng biết ơn, cho các con thấy được trong cuộc sống này tại sao các con lại phải có lòng biết ơn. Các con may mắn được sinh ra trong tình yêu thương của ba mẹ, của gia đình, thầy cô và của toàn xã hội. Đó chính là diễm phúc rất lớn mà cuộc đời này đã ban tặng cho tất cả chúng ta. Các em học sinh cũng đã được lắng nghe những chia sẻ từ chính những người thân yêu của mình, của chính ba mẹ các em về tình yêu to lớn mà họ đã dành cả cuộc đời để dành cho các em những điều tốt đẹp nhất.

Kết thúc chương trình, điều mà Giáo dục MMW chúng tôi nhận thấy được chính là những giọt nước mắt đầy tình yêu thương của phụ huynh và các em học sinh. MMW hi vọng chương trình đã góp một phần nhỏ để trao đến các em cơ hội được bày tỏ  lòng biết ơn của mình và hiểu hơn nữa về giá trị của lòng biết ơn trong cuộc sống. Mong rằng trong một tương lai không xa, Công ty Giáo dục MMW- Montessori World sẽ có thể tạo ra nhiều chương trình mang ý nghĩa sâu sắc và nhân văn như thế!

Bình luận