Loading...

English Talent Show

Vừa qua ngày 10/6/2018, Công ty Giáo dục MMW-  trung tâm Montessories World đã tổ chức thành công chương trình ENGLISH TALENT SHOW cho gần 200 học viên tại trung tâm. Đây là sự kiện được tổ chức hai lần trong năm nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, phát huy tài năng của các bạn nhỏ đang theo học tại trung tâm.

Công ty Giáo dục MMW- trung tâm Montessories chú trọng phát triển tất cả các nội dung và kĩ năng học tập cho các bé học viên, trong đó Tiếng Anh vẫn là môn học được các thầy cô quan tâm đầu tư cho các con nhất. Thấy được sự hứng thú và đam mê học tập cùng các tài năng của các em, trung tâm đã tổ chức chương trình biểu diễn 100% bằng tiếng Anh với hơn 10 tiết mục đa dạng các thể loại: Đơn ca, song ca, tốp ca, Múa, Kịch… Có giải hay không không quan trọng, quan trọng nhất là tất cả các con đều đã có những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ và thời gian tập luyện đầy tiếng cười cùng thầy cô và các bạn phải không nào?  Đặc biệt hơn nữa là tất cả đều đã được giao lưu học hỏi với nhau, kết thêm nhiều bạn mới và nhận những phần quà siêu “ cute phô mai que” rồi!

Công ty Giáo dục MMW- trung tâm Montessories World hứa hẹn sẽ mang đến cho các con thêm thật nhiều trải nghiệm trong lần tổ chức ENGLISH TALENT SHOW sắp tới.

Cùng lưu lại khoảnh khắc của các con với các thầy cô nhé!

Bình luận