Loading...

Hội thảo Giáo dục 4.0 - Cô Phạm Hải Yến


Kính gửi: Quý thầy cô và Quý phụ huynh kính mến!

Trong thời đại phát triển ngày nay, dù là người làm bất kì công việc gì của xã hội, chúng ta đều đặt biệt quan tâm đến giáo dục và người làm nghề giáo dục. Bởi lẽ, từ thuở sơ khai, thế hệ trước dựa vào giáo dục nhằm truyền đạt lại cho thế hệ sau để sinh tồn. Ở thời hiện đại, chúng ta nâng giáo dục lên một tầm cao mới. Không chỉ phục vụ mục đích sống mà còn để phát triển và không ngừng lớn mạnh hơn. Với xu hướng phát triển như vũ bão của thế kỷ 21, giáo dục đón đầu xu thế của thời đại 4.0- đánh dấu sự phát triển của các kết nối mạng tổng và liên kết internet, con người kết nối với nhau qua các thiết bị tương tác. Giáo dục cũng đã trải qua các cuộc thay đổi lớn trong môi trường, phương pháp cũng như những triết lý đào tạo nhằm phục vụ cho nền kinh tế sáng tạo.

Cách mạng 4.0 đem đến nhiều thử thách cho giáo dục để đáp ứng được nhu cầu phát triển của mọi quốc gia. Ước tính đến năm 2023, não bộ con người có thể được cấy ghép một bộ chip có thể tăng dung lượng não bộ. Trước sự chuyển biến của thời đại, xu hướng việc làm và nghề nghiệp trong tương lai hoàn toàn thay đổi theo từng phút giây, mức độ liên kết các công việc được triển khai lưu động toàn cầu hóa; trí tuệ nhân tạo và sự thay thế của người máy tác động mạnh đến phân chia công việc. Nền kinh tế của chúng ta đang và sẽ thay đổi toàn diện.

Với mong muốn cùng Quý thầy cô và Quý phụ huynh tiếp cận với các xu hướng tương lai, và có cái nhìn mới về sự phát triển của giáo dục thời đại 4.0 Công ty MMW tổ chức chương trình Hội thảo “ GIÁO DỤC 4.0” do Nhà giáo dục Phạm Hải Yến làm diễn giả. MMW kính mời Quý thầy cô và Quý phụ huynh dành chút thời gian quý báu đến tham dự Hội Thảo

Công ty rất mong nhận được sự quan tâm của Quý vị về chương trình Hội thảo lần này.

Bình luận